Tin tức | Tin Công nghệ
Xe đạp điện nhỏ nhất thế giới ra mắt
Tin đăng ngày: 6/1/2013 - Xem: 572
 

Những chiếc xe đạp điện đã xuất hiê%3ḅn và trở nên quen thuô%3ḅc với chúng ta trong mô%3ḅt khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, một chiếc xe đạp điện có thể gấp lại được một cách gọn gàng là những sản phẩm vô cùng đô%3ḅc đáo của nhà sản xuất xe đạp điên YikeBike.

Phiên bản Yike Bike Fusion được thiết kế từ năm 2011 chính thức ra mắt từ cuối năm ngoái tại New Zealand mới được phân phối tại Malaysia. Trước đó năm 2010, nhà sản xuất YikeBike cũng đã thiết kế phiên bản Yike Bike Cacbon Fiber.

Chỉ nặng 11,5 kg, YikeBike Fusion là chiếc xe đạp điê%3ḅn nhỏ nhất thế giới có thể đạt tốc đô%3ḅ tối đa 23km/h, nó có thể dễ dàng gâ%3ḅp lại mô%3ḅt cách gọn gàng chỉ trong vòng 15s. Giá của chiếc xe này là 1990 USD được cho là chỉ bằng 1 nửa giá tiền so với phiên bản YikeBike Carbon Fiber trước đó
Theo nhà sản xuất New Zealand YikeBike Ltd, chiếc xe mang tính biểu tượng về việc sử dụng công nghệ thông minh để giải quyết vấn đề đi lại ở các thành phố bị tắc nghẽn và ô nhiễm. "Đó là biểu tượng của khái niệm siêu nhỏ, được tạo ra bởi một loạt các kỹ sư tâm huyết. Chúng tôi rất thích thú với việc tạo ra một phát minh có thể thay đổi đáng kể giao thông đô thị, tạo điều kiện cho cư dân thành phố di chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng", Yike Bike cho biết trong một thông cáo báo chí.
Ông Reimann, 37 tuổi, một chuyên gia tư vấn xây dựng Đan Mạch làm viê%3ḅc tại Kuala Lumpur đã quyết định chọn cho mình chiếc xe đạp mini này. Ông đã sử dụng những chiếc xe đạp để di chuyển từ căn hộ chung cư của mình tới văn phòng làm viê%3ḅc. "Tôi đã di chuyển được quãng đường 9km từ nhà tới văn phòng nhưng do các địa hình và pin tiêu chuẩn không đủ cho quãng đường 300m cuối cùng. Để giải quyết vấn đề này, tôi đã mua một pin bổ sung để tăng khoảng cách gấp đôi trong phạm vi từ 10km đến 20km”, Ông cho biết.

Không những là mô%3ḅt chiếc xe đạp nhỏ nhất thế giới, YikeBike còn là mô%3ḅt chiếc xe vô cùng an toàn. Người lái cũng có thể tránh các va chạm và ổ gà nhờ chiếc bánh xe trước rất an toàn lớn hơn 51cm có thể tùy biến với các va chạm và bánh sau nhỏ hơn dài 20cm. Tính năng an toàn hơn nữa chính là hê%3ḅ thống đèn LED vĩnh viễn để người lái dễ dàng nhìn thấy những người khác, cũng như hê%3ḅ thống tín hiê%3ḅu, đèn phanh, đèn sau và đèn báo nguy hiểm.

DANH MỤC SẢN PHẨM
Xe đạp điện Bridgestone
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật - 0983.371.229

Tư vấn - 0393.861.070
Hôm nay: 56  - Tất cả: 75,426
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
  Cửa hàng xe đạp điện - xe đạp Thành Hảo
Địa chỉ: Số 143 Hà Huy Tập - Cẩm Xyên - Hà Tĩnh
Điện thoại: 0983.371.229 - Hotline: 0983.371.229
Email: daian.ttcx@gmail.com - Website: http://xedapdienhatinh.net
@Designed by QP