Tin tức | Tin Công ty
Các sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm xe hai bánh Trung Quốc
Tin đăng ngày: 6/1/2013 - Xem: 635
 

Sản phẩm xe đạp Phượng Hoàng. Sản phẩm trưng bày triển lãm lần này của Công ty Phượng Hoàng ngoài sản phẩm xe đạp truyền thống còn có xe đạp leo núi đời mới nhất, rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm xe đạp thế hệ mới của doanh nghiệp Hồng Cơ Vĩ Nghiệp, Hạ Môn. Công ty Hồng Cơ Vĩ Nghiệp là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sợi cacbon. Với những ưu điểm như hàm lượng kỹ thuật cao, tính năng ưu việt, trọng lượng nhẹ, các sản phẩm của công ty đã nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước, đồng thời dành được nhiều dự án độc quyền của nhà nước và PCT, tượng trưng cho hướng phát triển vật liệu xe đạp thế hệ mới.

Sản phẩm xe đạp dành cho thiếu nhi của doanh nghiệp Cường Cửu Hà Bắc. Công ty TNHH xe đạp Cường Cửu Hà Bắc là tập đoàn doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất, kinh doanh xe đạp và linh kiện xe đạp. Các sản phẩm yên xe đạp, pedal, tay quây, ổ líp của thương hiệu Cường Cửu sản xuất tổng cộng hơn 100 loại. Xe đạp thiếu nhi Cường Cửu của Công ty sản xuất, đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia chuyên thiết kế sản xuất xe đạp thiếu nhi, đồng thời với định hướng chủ đạo là các sản phẩm mới, ưu việt đã nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng.

Sản phẩm xe đạp điện của Công ty Cửu Sắc Lộc, Triết Giang. Công ty TNHH xe đạp Cửu Sắc Lộc, Triết Giang được thành lập năm 1999, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe đạp điện, là doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh xe đạp điện, và khởi xướng phong trào bảo vệ môi trường trên toàn cầu, nguyên tắc chủ đạo của Cửu Sắc Lộc là kỹ thuật, thời thượng và tính nhân bản, đem đến cho người tiêu dùng phương tiện đi lại tốt và thuận tiện.

Rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất linh phụ kiện xe đạp và xe đạp điện khác chủ yếu đến từ Triết Giang và Giang Tô, Trung Quốc, giới thiệu các sản phẩm linh phụ kiện xe đạp mới nhất, đem đến cho người tiêu dùng các thiết bị phụ kiện xe đạp đa dạng.

DANH MỤC SẢN PHẨM
Xe đạp điện Bridgestone
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật - 0983.371.229

Tư vấn - 0393.861.070
Hôm nay: 26  - Tất cả: 75,396
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
  Cửa hàng xe đạp điện - xe đạp Thành Hảo
Địa chỉ: Số 143 Hà Huy Tập - Cẩm Xyên - Hà Tĩnh
Điện thoại: 0983.371.229 - Hotline: 0983.371.229
Email: daian.ttcx@gmail.com - Website: http://xedapdienhatinh.net
@Designed by QP