Giới thiệu | Giới thiệu chung
Giới thiệu Công ty
Tin đăng ngày: 19/3/2013 - Xem: 945
 

Lời đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.
Doanh nghiệp tư nhân Đại An chuyên phân phối Xe đạp điện, xe máy điện, xe Nhật các hãng YAMAHA, HONDA , NISHIKI, ... được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.
Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe, xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại Showroom hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

- Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp điện cao cấp có uy tín trên thị trường từ năm 2008 đến nay.
- Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp duy nhất của hãng xe đạp điện BRIDGESTONE (Nhật Bản) tại Việt Nam và hãng xe đạp điện - xe máy điện YAMAHA
- Sản phẩm xe đạp điện của chúng tôi gồm các thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng của Nhật Bản như BRIDGESTONE – YAMAHA, cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác như xe đạp điện Giant, xe đạp điện Geoby.
- Sản phẩm xe đạp điện của chúng tôi đã được cung cấp cho các đại lý xe đạp điện và khách hàng trên toàn quốc.

 

Chúng tôi còn có một trung tâm SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN - XE MÁY ĐIỆN ứng dụng công nghệ cao, nhận sửa chữa tất cả các loại xe có trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi là tổng đại lý nhận bán buôn, bán lẻ, lắp ráp tất cả các loại ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN với chất lượng hoàn hảo nhất.    

DANH MỤC SẢN PHẨM
Xe đạp điện Bridgestone
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật - 0983.371.229

Tư vấn - 0393.861.070
Hôm nay: 50  - Tất cả: 75,420
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
  Cửa hàng xe đạp điện - xe đạp Thành Hảo
Địa chỉ: Số 143 Hà Huy Tập - Cẩm Xyên - Hà Tĩnh
Điện thoại: 0983.371.229 - Hotline: 0983.371.229
Email: daian.ttcx@gmail.com - Website: http://xedapdienhatinh.net
@Designed by QP